ฉันเอง

วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

ประโยชน์ของการรับประทานอาหารช้า

กินช้าทำไม

   คลั่งก้าวของชีวิตของเราสามารถนำเราไปกินกังวลไม่เคี้ยวอาหารของเราพอกินใน rush, ปิดมุมของตารางในด้านหน้าของคอมพิวเตอร์หรือแม้แต่ในรถ ยังสละเวลาของคุณเมื่อรับประทานอาหารมีประโยชน์มากมาย :
  • กินช้าป้องกันการกินมากเกินไป : เมื่อความเต็มอิ่มความรู้สึกไม่ได้ทันทีที่เวลาคุณจะชื่นชมร่างกายของอาหารมากขึ้นเวลาที่คุณให้สมองของคุณเพื่อถอดรหัสข้อความที่ส่งโดย ในความเป็นจริงการกระทำง่ายๆของการกินช้าสามารถช่วยลดน้ำหนักหรืออย่างน้อยที่สุดช่วยให้รักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพ ชะลอตัวลงใส่ลงภาชนะของคุณทุกสองกัดและดื่มน้ำหรือนมในอาหาร
  • เพลิดเพลินเพิ่มเติมกัดกินหนึ่งครั้งจะช่วยให้คุณลิ้มรสอาหารของคุณมากขึ้น โดยให้ใช้เวลาในการนั่งกินกับคนที่สนุกสนานและเน้นอาหารของคุณในขณะที่หลีกเลี่ยงการรบกวนเช่นโทรทัศน์ ชะลอตัวลงในช่วง mealtimes หมายถึงการดูแลสุขภาพของคุณและวิธีการกิน savoring pleasures!
    ถ้าคุณเพียง wolf ลงคุณไม่เคยเห็นความแตกต่างในรสชาติและเนื้อสัมผัส มันเหมือนกับพยายามชื่นชมธรรมชาติ, แสง, สี, สภาพแวดล้อมที่สวยงามในขณะขับรถเร็วจริงๆ
  • การย่อยอาหารดีขึ้น : คุณรู้ไหมว่าเป็นส่วนสำคัญของการย่อยอาหารเกิดขึ้นในปากด้วยน้ำลายเอนไซม์ที่ผลิตโดย? การย่อยคาร์โบไฮเดรตจริงจะเริ่มขึ้นในปากของคุณแล้วคุณยังคงอยู่ในลำไส้เล็ก โปรตีนย่อยส่วนใหญ่ในท้องของคุณ เมื่อคุณเคี้ยวท้องของคุณจะส่งข้อความเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังจะมาและเพื่อให้สามารถเตรียมเอนไซม์ที่ถูกต้อง ดังนั้นการกินช้าๆและเคี้ยวอย่างถูกต้องปรับปรุงการย่อยของคุณในหลายๆ
  • ความต้านทานต่ออินซูลิน : ญี่ปุ่นวิจัยพบว่าการกินเร็วมีความเกี่ยวข้องกับความต้านทานต่ออินซูลิน ความต้านทานต่ออินซูลินเป็นภาวะเงียบที่เพิ่มโอกาสในการพัฒนาโรคเบาหวานและโรคหัวใจ นอกจากนี้การรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วดูเหมือนจะเป็นปัจจัยเสี่ยงสำหรับ metabolic syndrome (การรวมกันของอาการเช่นความดันโลหิตสูงโรคอ้วนคอเลสเตอรอลสูงและความต้านทานต่ออินซูลิน)
  • และ gastroesophageal reflux อิจฉาริษยา : การรับประทานอาหารอย่างรวดเร็วอาจทำให้เกิดกรด มันอาจจะจริงอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจาก GERD (gastroesophageal Reflux โรค)


ที่มาจาก  www.lifemojo.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น